Trang chủ » Thủ tục đăng ký học Mầm non cho con

Thủ tục đăng ký học Mầm non cho con

| bởi: admin

Thủ tục đăng ký học Mầm non cho con được làm theo mẫu của nhà trường.

Phụ huynh liên hệ theo số Hotline: 0989.885.245 để được hướng dẫn giấy tờ cần chuẩn bị và thăm quan cơ sở vật chất tại cơ sở.

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ GỒM:

Khi có nhu cầu đăng ký học cho con. Phụ huynh cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân của con như tên, tuổi, sở thích… (Điền theo mẫu của nhà trường). Phụ huynh có thể gọi đến hotline để được hướng dẫn và đến thăm quan cơ sở vật chất, được đăng ký tham gia chương trình học trải nghiệm 1 tuần miễn hoàn toàn học phí với đầy đủ các chương trình học gồm:

+ Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

+ Dã ngoại trải nghiệm 1 tháng/ 1 lần.

+ Môn học năng khiếu: học đàn, múa, cảm thụ âm nhạc.

+ Môn kỹ năng: tập Yoga, tập võ, học thiền, kỹ năng sống…

+ Tặng học bổng 100% phí nhập học và tiền cơ sở vật chất trị giá 3 triệu đồng.

+ Tặng 100% tiền học phí thứ bảy (250.000đ/1 ngày tương đương 11.000.000đ) trong năm học 2021 – 2022.

Và nhiều chương trình để phát triển kỹ năng và năng khiếu của các con.

Độ tuổi Tuyển sinh các bé:

Với những bé từ 10 tháng tuổi trở lên đã có thể theo học với những phương pháp giáo dục sớm tại trường.

Trường Mầm non Gloden Kids tiếp thu, kế thừa, chọn lọc và phát huy những tư tưởng giáo dục của các nước tiên tiến như Phần Lan, Thụy điển, và một số học thuyết khoa học của thời đại cụ thể là Thuyết Đa Trí Tuệ, tích hợp các phương pháp giáo dục sớm như Montestsori, Steiner, HighScope. Chương trình học được chia theo từng độ tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Chương trình tiếng anh Jolly Phonics, chương trình kỹ năng sống, cảm thụ âm nhạc,… bé sẽ có một kiến thức nên vững chắc để tự tin ở những bậc học tiếp theo.

Nhắn Tin Facebook