Trang chủ » Thông Báo Tuyển Sinh Các Bé Mầm Non

Thông Báo Tuyển Sinh Các Bé Mầm Non

Với sứ mệnh khơi dậy ngọn lửa đam mê học tập sáng tạo ở trẻ trong những năm đầu đời, nắm bắt được những thế mạnh của từng trẻ từ đó tạo cơ hội, môi trường khuyến khích trẻ phát huy những ưu điểm của bản thân. chúng tôi cam kết mang lại một môi trường lý tưởng lấy trẻ làm trung tâm để giúp trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP MẦM NON – NHÀ TRẺ

Nhận các bé từ 10 – 12 tháng tuổi trở lên

“Nơi nào có tình yêu thương nơi đó có điều kỳ diệu” là câu nói mà đội ngủ lãnh đạo và giáo viên nhà trường luôn thực hiện theo. Chính những thôi thúc lan tỏa tình yêu thương, tạo một môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu mà hệ thống trường mầm non Gloden Kids ra đời vào năm 2016 để làm lên những điều kỳ diệu.

Trường Mầm non Gloden Kids tiếp thu, kế thừa, chọn lọc và phát huy những tư tưởng giáo dục của các nước tiên tiến như Phần Lan, Thụy điển, và một số học thuyết khoa học của thời đại cụ thể là Thuyết Đa Trí Tuệ, tích hợp các phương pháp giáo dục sớm như Montestsori, Steiner, HighScope. Chương trình học được chia theo từng độ tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Chương trình tiếng anh Jolly Phonics, chương trình kỹ năng sống, cảm thụ âm nhạc,… bé sẽ có một kiến thức nên vững chắc để tự tin ở những bậc học tiếp theo.

Nằm trong khu vực thuận tiện đi lại, thiết kế hiện đại, thông thoáng luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, trường có tới 5 cơ sở đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho trẻ thỏa sức học tập vui chơi, làm mọi thứ mình muốn dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên.

Trường Mầm non Gloden Kids luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Chính vì vậy, nhà trường đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đội ngũ giáo viên trẻ năng động, sáng tạo, trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên, nhân viên là những người yêu trẻ, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tận tụy với nghề, công bằng và trách nhiệm; có trình độ đạt chuẩn được học tập, đào tạo thường xuyên kiến thích về phương pháp giáo dục trẻ theo xu hướng của thời đại.

Chế độ dinh dưỡng được trường đặc biệt coi trọng, thực đơn được nghiên cứu để trẻ không nhàm chán, luôn ngon miệng. Bé sẽ luôn tràn đầy năng lượng để thỏa sức vui chơi và học tập suốt cả ngày.

 

Học phí tại Cơ sở 5 Vĩnh Ngọc và các chương trình tạo nên sự khác biệt:

Đăng ký tham gia ngay cho các con để được trải nghiệm chương trình học 1 tuần miễn hoàn toàn học phí với đầy đủ các chương trình học gồm: 

+ Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

+ Dã ngoại trải nghiệm 1 tháng/ 1 lần.

+ Môn học năng khiếu: học đàn, múa, cảm thụ âm nhạc.

+ Môn kỹ năng: tập Yoga, tập võ, học thiền, kỹ năng sống…

+ Tặng học bổng 100% phí nhập học và tiền cơ sở vật chất trị giá 3 triệu đồng.

+ Tặng 100% tiền học phí thứ bảy (250.000đ/1 ngày tương đương 11.000.000đ) trong năm học 2021 – 2022.

Và nhiều chương trình để phát triển kỹ năng và năng khiếu của các con.

– Học phí Đào tạo hệ Toàn diện: 1,800,000 vnđ/tháng (Học tiếng Anh: 02 buổi/ tuần (giáo viên nước ngoài: 1 buổi – giáo viên Việt nam: 1 buổi) và các môn năng khiếu, kỹ năng)

– Gói ưu đãi: Đóng tiền học phí 12 tháng được giảm 10% so với gói học phí theo tháng (Chỉ còn 1.620.000/ tháng đã bao gồm các chương trình như gói đóng theo từng tháng – Áp dụng cho các bé nhập học năm 2021 đến khi ra trường).

– Tiền ăn: 35,000 vnđ/ngày (bao gồm cả ăn sáng)

– Có hỗ trợ trông ngoài giờ. Có đưa đón các con bằng xe ô tô. (Thêm chi phí)

– Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế thân thiện với thiên nhiên, các phòng học đều có cửa sổ lớn, điều hòa… giáo cụ được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế tạo ra cho bé môi trường học tập tối ưu.

– Mỗi một lớp đều có từ 2 cô trở lên để đảm bảo chất lượng và an toàn cho các con. Số lượng giáo viên một lớp phụ thuộc vào số tuổi của trẻ cũng như số trẻ trong lớp.

+ Với lớp 5-6 tuổi: 9-10 trẻ/cô

+ Lớp 4-5 tuổi: 8-9 trẻ/cô

+ Lớp 3-4 tuổi: 7-8 trẻ/cô

+ Lớp 2-3 tuổi: 6-7 trẻ/ cô

+ Lớp dưới 2 tuổi: 4-5 trẻ/ cô.

 

Mầm non Golden Kids Cơ sở 5 Vĩnh Ngọc

Địa chỉ: Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0989.885.245 – 0977.209.294

Nhắn tin Zalo: 0989.885.245

FB: Facebook.com/goldenkidsvinhngoc

Phụ huynh cũng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại của Hotline: 0989.885.245 để được tư vấn nhanh. Hoặc đăng ký vào form đăng ký để được cán bộ, giáo viên của trường gọi lại tư vấn và hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH
Phụ huynh muốn Đăng ký học trải nghiệm hoặc muốn được tư vấn nhanh có thể đăng ký thông tin tại đây

Nhắn Tin Facebook
0989885245
0989885245